I. Giới thiệu sản phẩm

Hưng Tiến Việt - Triển khai nâng cấp nồi hơi tầng sôi 4 tấn lên 5 tấn cho nhà máy Giấy Sức Trẻ thuộc công ty TNHH Sức Trẻ tại Đà Nẵng. #noihoitangsoi #lohoitangsoi #noihoi #lohoi
Dự án nồi hơi tầng sôi 4 tấn (lò hơi tầng sôi 4 tấn) tại Đà Nẵng

Hưng Tiến Việt - Triển khai nâng cấp nồi hơi tầng sôi 4 tấn lên 5 tấn/giờ cho nhà máy Giấy Sức Trẻ thuộc công ty TNHH Sức Trẻ tại Đà Nẵng. Tiết kiệm 30% nhiên liệu đốt, dự án Lò 4 tấn/h lắp đặt tại nhà máy Giấy Sức Trẻ thuộc công ty TNHH Sức Trẻ.

Hưng Tiến Việt - Triển khai nâng cấp nồi hơi tầng sôi 4 tấn lên 5 tấn cho nhà máy Giấy Sức Trẻ thuộc công ty TNHH Sức Trẻ tại Đà Nẵng. ☎ 0903.226.212 #noihoitangsoi #lohoitangsoi #noihoi #lohoi
Ảnh 1. Thi công lắp đặt nồi hơi tầng sôi 4 tấn (lò hơi tầng sôi 4 tấn) tại Đà Nẵng
Hưng Tiến Việt - Triển khai nâng cấp nồi hơi tầng sôi 4 tấn lên 5 tấn cho nhà máy Giấy Sức Trẻ thuộc công ty TNHH Sức Trẻ tại Đà Nẵng. ☎ 0903.226.212 #noihoitangsoi #lohoitangsoi #noihoi #lohoi
Ảnh 2. Nồi hơi cũ đã được đưa về để tiến hành sửa chữa, nâng cấp tại xưởng chế tạo công ty Hưng Tiến Việt. Các công việc sửa chữa, nâng cấp đã cơ bản hoàn thành
Hưng Tiến Việt - Triển khai nâng cấp nồi hơi tầng sôi 4 tấn lên 5 tấn cho nhà máy Giấy Sức Trẻ thuộc công ty TNHH Sức Trẻ tại Đà Nẵng. ☎ 0903.226.212 #noihoitangsoi #lohoitangsoi #noihoi #lohoi
Ảnh 3. Sau khi nồi hơi được nâng cấp, nhiên liệu cháy rất kiệt, tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho khách hàng. Bên cạnh đó, nhân công vận hành nồi hơi từ 3 người trước đây, nay chỉ cần sử dụng 1 người do nồi hơi dễ vận hành, lượng hơi cung cấp đáp ứng đủ nhu cầu sản xuất của nhà máy, không xảy ra tình trạng thiếu hơi như trước kia. Nồi hơi nâng cấp của công ty Hưng Tiến Việt được khách hàng đánh giá rất cao.

II. Quy trình triển khai

Dịch vụ nâng cấp nồi hơi tầng sôi 4 tấn (lò hơi tầng sôi 4 tấn) lên 5 tấn tiết kiệm 30% nhiên liệu tại công ty Hưng Tiến Việt được triển khai theo các bước như sau:

Giai đoạn 1: Tiếp nhận yêu cầu & báo giá dự toán.

Giai đoạn 2: Khảo sát nhà máy, công ty... nhu cầu thực tế.

Giai đoạn 3: Phân tích - thiết kế và chế tạo

Giai đoạn 4: Lắp đặt

Giai đoạn 5: Đào tạo chuyển giao và bảo hành sản phẩm

Giai đoạn 6: Thanh lý hợp đồng

IV. Tại sao nên chọn chúng tôi?

Hưng Tiến Việt là công ty có kinh nghiệm và uy tín nhất trong lĩnh vực thiết kế - chế tạo và lắp đặt nồi hơi tầng sôi với hơn 10 năm hình thành và phát triển. Từ một xưởng sản xuất và gia công nồi hơi tầng sôi, với thế mạnh về chuyên môn và kinh nghiệm ngày 28 tháng 11 năm 2011 công ty Hưng Tiến Việt ra đời với mong muốn mang lại sự hưng Thịnh và Thăng Tiến - Phát Triển cho doanh nghiệp tại Việt Nam. Vì vậy trong 8 năm qua với giá trị cốt lõi đã được xây dựng đến nay Công ty Hưng Tiến Việt đã trở thành TOP đầu trong các công ty chuyên về Nồi Hơi Tầng Sôi & Lò Hơi Tầng Sôi tại Việt Nam. :

1. Sửng dụng máy móc công nghệ tiên tiến nhất thế Giới

Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều đạt các tiêu chuẩn như: TCVN, JIS, DIN, ASTM, ISO, AXOCT, GB... và được nhập khẩu từ EU, Nga, Japan, Korea, China và sản xuất trong nước nhờ hệ thống máy móc công nghệ tiên tiến bậc nhất trên thế giới.

2. Đào tạo nhân sự

Tại Hưng Tiến Việt, 100% công nhân - kỹ sư tốt nghiệp các trường danh tiếng như Đại Học Bách Khoa, Đại học Công nghiệp... danh tiếng tại Việt Nam có trình độ chuyên môn cao và liên tục đào tạo trực tiếp tại nhà xưởng nên kinh nghiệm triển khai dự án luôn được đánh giá chất lượng cao nhất.

3. Giải quyết nhanh và hiệu quả

Hiệu quả của dự án luôn là giá trị cốt lõi mà Hưng Tiến Việt đã vận hành nên nhận được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng.

4. Hỗ trợ & bảo hành

Kênh hỗ trợ và bảo hành được xem là thước đo năng lực của Hưng Tiến Việt vì vậy chúng tôi là công ty duy nhất tại Việt Nam làm tốt nhất vấn đề này.

6. Lắng nghe và học hỏi

Không ngừng học hỏi ý kiến từ khách hàng để nâng cao năng lực và tối ưu vận hành doanh nghiệp luôn được Hưng Tiến Việt quan tâm và triển khai.

Nếu quý khách đã từng triển khai hoặc chưa từng triển khai nâng cấp lên nồi hơi tầng sôi 4 tấn tại Thanh Hóa (lò hơi tầng sôi 4 tấn) đang muốn tìm hiểu dịch vụ và báo giá sản phẩm. Hãy liên hệ ngay để các kỹ sư của chúng tôi tư vấn cho bạn, hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của doanh nghiệp để nhận được báo giá tốt nhất hôm nay. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây (hỗ trợ tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và Chủ Nhật từ 07h00' đến 21h00'):