Ưu điểm vượt trội của lò hơi tầng sôi Hưng Tiến Việt? Có thể bạn chưa biết, hôm nay tôi sẽ chia sẻ với các bạn những ưu điểm vượt trội của lò hơi tầng sôi Hưng Tiến Việt thiết kế, chế tạo và lắp đặt.

Ưu điểm vượt trội của lò hơi tầng sôi Hưng Tiến Việt? Có thể bạn chưa biết, hôm nay tôi sẽ chia sẻ với... Gọi ☎ 0903.226.212 #noihoitangsoi #lohoitangsoi #noihoi #lohoi

Ưu điểm vượt trội

  1. Sử dụng được nhiều loại nhiên liệu đốt trên cùng một hệ thống buồng đốt của lò hơi, không phụ thuộc bất kỳ loại nhiên liệu nào: than cam 6, than cám indo, mùn cưa, trấu ép, củi, nilon ngành giấy.
  2. Thời gian sinh hơi phục vụ sản xuất nhanh, từ 20-30 phút đạt áp suất làm việc
  3. Giảm giá thành đầu tư trên cùng một thiết bị đầu tư mới, tiết kiệm nhiên liệu đầu vào tối thiểu từ 10-35% so với nồi hơi ghi xích của Trung Quốc hoặc các dạng nồi hơi khác trên thị trường. Tiết kiệm nhiên từ 10-15% so với nồi hơi tầng sôi do các đơn vị khác thiết kế và lắp đặt
  4. Diện tích nhận nhiệt lớn. Nồi hơi sử dụng công nghệ ống nước 100% nên tuyệt đối an toàn cho sản xuất, không gây cháy nổ như Nồi hơi dạng ống lửa
  5. Dễ vận hành, giảm chi phí nhân công so với các kiểu lò hơi khác
  6. Thu hồi nhiệt tối đa nên tiết kiệm nhiên liệu, triệt tiêu khí thải do nhiệt độ buồng đốt cao, đảm bảo tiêu chuẩn khí thái theo quy chuẩn của Việt Nam ở cột B.
  7. Hệ thống lò vận hành không tắc nghẽn tro bụi, hạn chế phải dừng lò để vệ sinh tro bụi bởi vì được thiết kế các vách phễu thông minh, mang lại mục đích thu hồi bụi và hoàn nguyên tốt.
  8. Độ bền của sản phẩm cao do vật liệu đầu vào được kiểm soát chặt chẽ, tay nghề thợ cơ khí tuyển chọn kỹ càng, hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt.

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của lò hơi tầng sôi Hưng Tiến Việt thiết kế, chế tạo và lắp đặt. Thước đo đánh giá chính là số lượng dự án chúng tôi đã triển khai cho khách hàng. Kính mời quý khách xem tại đây các dự án lò hơi tầng sôi.