Xin trả lời quý khách hàng như sau: Lò hơi tầng sôi được sử dụng cho tất cả các ngành nghề cần cung cấp hơi bão hòa cho sản xuất, kinh doanh. Gọi ☎ 0903.226.212 #noihoitangsoi #lohoitangsoi #noihoi #lohoi

Lò hơi tầng sôi công nghệ mới sử dụng ở đâu? Nâng cấp lên lò hơi tầng sôi công nghệ mới có phức tạp không? Chi phí như thế nào? Sự khác biệt của lò hơi tầng sôi công nghệ mới là gì?...

Xin trả lời quý khách hàng như sau:

1. Lò hơi tầng sôi được sử dụng cho tất cả các ngành nghề cần cung cấp hơi bão hòa cho sản xuất, kinh doanh. Hiện tại thị trường lớn của công ty Hưng Tiến Việt đang phát triển là Ngành giấy ( giấy cuộn để sản xuất giấy bao bì, giấy catton, giấy tissue ), Ngành chế biến thực phẩm ( Bánh kẹo, rượu bia…), Ngành chế biến thức ăn chăn nuôi. Ngành xốp, bê tông. Giặt là, may mặc. sấy gỗ.

2. Khách hàng dù đã từng thuê thiết kế, chế tạo và lắp đặt tại Hưng Tiến Việt hay bất kỳ bên nào đều có thể thuê dịch vụ nâng cấp nồi hơi tầng sôi (với các giải pháp tiên tiến) nên quá trình triển khai không quá phức tạp hoàn toàn có thể làm được.

3. Chi phí giá thành tại Hưng Tiến Việt cam kết cạnh tranh nhất (do chúng tôi là công ty duy nhất có năng lực làm trọn gói 100%)

4. Sự khác biệt của lò hơi tầng sôi công nghệ mới chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho khách hàng trong quá trình khảo sát và tư vấn triển khai.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt hoặc nâng cấp lò hơi tầng sôi công nghệ mới vui lòng liên hệ với Hưng Tiến Việt theo thông tin liên hệ phía dưới.