I. Giới thiệu sản phẩm

Công ty Hưng Tiến Việt - Kỹ sư và thợ sửa chữa đang triển khai dự án sửa chữa & nâng cấp lò hơi tầng sôi tại Quận 3, TP. HCM. ☎ 0903.226.212 #noihoitangsoi #lohoitangsoi #noihoi #lohoi
Dịch vụ thi công nâng cấp lò hơi tầng sôi tại Quận 3, TP. HCM

Kính thưa quý khách, công ty Hưng Tiến Việt công ty chuyên thiết kế - chế tạo và lắp đặt lò hơi tầng sôi đã triển khai cho nhiều khách hàng tại Quận 3, TP. HCM. Từ năm 2011, chúng tôi triển khai dịch vụ sửa chữa và nâng cấp lò hơi tầng sôi cho khách hàng tại Quận 3, TP. HCM nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp và nâng cấp năng lực hoạt động của lò hơi lên sử dụng đa nhiên liệu, tiết kiệm nhiên liệu lên tới 30-40%.... Trong tháng 02 năm 2024, công ty đã nhận được nhiều đơn đặt hàng hàng nâng cấp lò hơi mới bao gồm:

Trong hơn 10+ năm làm dịch vụ, công ty Hưng Tiến Việt không ngừng nghiên cứu cải tiến sản phẩm cung cấp lò hơi tầng sôi tại Quận 3, TP. HCM tiên tiến nhất trên thế giới. Với đội ngữ kỹ sư có chuyên môn cao và quy trình sửa chữa và nâng cấp nghiêm ngặt, chúng tôi đã triển khai cho nhiều khách hàng trên địa bàn Quận 3, TP. HCM. Với các dự án lò hơi tầng sôi của khách hàng đã triển khai từ nhiều năm trước đã lỗi thời, công ty Hưng Tiến Việt luôn theo dõi - tư vấn và đưa ra các giải pháp nâng cấp với chi phí tốt nhất. Nhờ đó, cũng trong hơn 10+ năm qua, Hưng Tiến Việt luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi sử dụng dịch vụ nâng cấp lò hơi tầng sôi tại Việt Nam. Công ty Hưng Tiến Việt không chỉ cung cấp các sản phẩm & dịch vụ tại Quận 3, TP. HCM mà còn triển khai cho khách hàng trên tất cả 63 tỉnh thành trên cả nước.

Để đáp ứng số lượng khách hàng có nhu cầu nâng cấp lò hơi tầng sôi tại Quận 3, TP. HCM cũng như trên cả nước, công ty Hưng Tiến Việt liên kết với nhiều trường đại học danh tiếng tại TP. HCM, TP. HCM, TP. HCM... để tìm kiếm nhân tài và đào tạo liên tục để triển khai được nhiều dự án khó và phức tạp. Hiện nay đội ngũ kỹ sư và thợ thi công - chế tạo của công ty Hưng Tiến Việt đã có mặt để triển khai cho khách hàng tại Quận 3, TP. HCM và tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Do đó 100% các dự án triển khai luôn đáp ứng rất tốt và vượt tiến độ hợp đồng được 100% khách hàng đánh giá cao.

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về các dịch vụ tại Hưng Tiến Việt

II. Báo giá sản phẩm & dịch vụ

Công ty TNHH cơ nhiệt điện Hưng Tiến Việt công bố bảng báo giá sửa chữa và nâng cấp lò hơi tầng sôi tại Quận 3, TP. HCM mới nhất hôm ngay ngày 21 tháng 02 năm 2024 đã được giám đốc công ty ký xác nhận và thông báo công khai với khách hàng trên website và kênh truyền thông báo chí. Theo đó, quý khách hàng có nhu cầu nâng cấp mới hoặc nâng cấp - sửa chữa ... chỉ cần gọi điện hoặc gửi yêu cầu cho chúng tôi theo các kênh dưới đây:

1. Tiếp nhận hỗ trợ điện thoại: Thời gian từ 08h00' - 17h30' tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật
2. Tiếp nhận hỗ trợ báo giá Online: Thời gian từ 08h00' - 23h00' tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật
(Lưu ý: khách hàng gửi yêu cầu vui lòng ghi rõ yêu cầu của doanh nghiệp để nhân viên báo giá khái toán trong thời gian nhanh nhất

Trong tháng 02/2024 đã có 106+ lượt tư vấn sửa chữa và lắp đặt lò hơi tầng sôi cho khách hàng tại Quận 3, TP. HCM

III. Sửa chữa & nâng cấp

Các kỹ sư và thợ thi công sửa chữa đang nâng cấp lò hơi tầng sôi tại Quận 3, TP. HCM cho khách hàng, dưới đây là một số hình ảnh công trình mới chúng tôi đang triển khai:

Công ty Hưng Tiến Việt - Bảng báo giá dich vụ sửa chữa & nâng cấp lò hơi tầng sôi tại Quận 3, TP. HCM tiết kiệm 30-40% nhiên liệu . ☎ 0903.226.212 #noihoitangsoi #lohoitangsoi #noihoi #lohoi
Ảnh. Thợ thi công nâng cấp lò hơi tầng sôi tại Quận 3, TP. HCM
Công ty Hưng Tiến Việt - Bảng báo giá dich vụ sửa chữa & nâng cấp lò hơi tầng sôi tại Quận 3, TP. HCM tiết kiệm 30-40% nhiên liệu . ☎ 0903.226.212 #noihoitangsoi #lohoitangsoi #noihoi #lohoi
Ảnh. Kỹ sư giám sát nâng cấp lò hơi tầng sôi tại Quận 3, TP. HCM
Công ty Hưng Tiến Việt - Bảng báo giá dich vụ sửa chữa & nâng cấp lò hơi tầng sôi tại Quận 3, TP. HCM tiết kiệm 30-40% nhiên liệu . ☎ 0903.226.212 #noihoitangsoi #lohoitangsoi #noihoi #lohoi
Ảnh. Kỹ sư Hưng Tiến Việt đang giám sát nâng cấp lò hơi tầng sôi tại Quận 3, TP. HCM

IV. Tại sao nên chọn chúng tôi?

Hưng Tiến Việt là công ty có kinh nghiệm và uy tín nhất trong lĩnh vực thiết kế - chế tạo và lắp đặt nồi hơi tầng sôi với hơn 10 năm hình thành và phát triển. Từ một xưởng sản xuất và gia công nồi hơi tầng sôi, với thế mạnh về chuyên môn và kinh nghiệm ngày 28 tháng 11 năm 2011 công ty Hưng Tiến Việt ra đời với mong muốn mang lại sự hưng Thịnh và Thăng Tiến - Phát Triển cho doanh nghiệp tại Việt Nam. Vì vậy trong 8 năm qua với giá trị cốt lõi đã được xây dựng đến nay Công ty Hưng Tiến Việt đã trở thành TOP đầu trong các công ty chuyên về Nồi Hơi Tầng Sôi & Lò Hơi Tầng Sôi tại Việt Nam. :

1. Sửng dụng máy móc công nghệ tiên tiến nhất thế Giới

Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều đạt các tiêu chuẩn như: TCVN, JIS, DIN, ASTM, ISO, AXOCT, GB... và được nhập khẩu từ EU, Nga, Japan, Korea, China và sản xuất trong nước nhờ hệ thống máy móc công nghệ tiên tiến bậc nhất trên thế giới.

2. Đào tạo nhân sự

Tại Hưng Tiến Việt, 100% công nhân - kỹ sư tốt nghiệp các trường danh tiếng như Đại Học Bách Khoa, Đại học Công nghiệp... danh tiếng tại Việt Nam có trình độ chuyên môn cao và liên tục đào tạo trực tiếp tại nhà xưởng nên kinh nghiệm triển khai dự án luôn được đánh giá chất lượng cao nhất.

3. Giải quyết nhanh và hiệu quả

Hiệu quả của dự án luôn là giá trị cốt lõi mà Hưng Tiến Việt đã vận hành nên nhận được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng.

4. Hỗ trợ & bảo hành

Kênh hỗ trợ và bảo hành được xem là thước đo năng lực của Hưng Tiến Việt vì vậy chúng tôi là công ty duy nhất tại Việt Nam làm tốt nhất vấn đề này.

6. Lắng nghe và học hỏi

Không ngừng học hỏi ý kiến từ khách hàng để nâng cao năng lực và tối ưu vận hành doanh nghiệp luôn được Hưng Tiến Việt quan tâm và triển khai.

Kính thưa quý khách, xin vui lòng gửi yêu cầu về cho phòng kinh doanh công ty Hưng Tiến Việt để được tư vấn báo giá sửa chữa & nâng cấp lò hơi tầng sôi tại Hồ Chí Minh bằng cách gửi yêu cầu hoặc gọi điện qua hotline dưới đây. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây (hỗ trợ tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và Chủ Nhật từ 07h00' đến 21h00'):